Hội nghị Đại biểu cán bộ công nhân viên chức - người lao động năm 2013 và Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2012

Nguyễn Thị Cẩm TúChuyên viên phòng TCHC
08:33' CH - Thứ tư, 16/01/2013

Long An, ngày 16.01.2013 tại Hội trường Khách sạn Bông Sen, được sự thống nhất của BCH Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An) đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công nhân viên chức - người lao động năm 2013, Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013. Tới dự Hội nghị có ông Châu Công Rở - Trưởng phòng Lao động việc làm Sở lao động Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Văn Thừa - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, các thành viên Ban Giám đốc và hơn 110 đại biểu là CBCNV tiêu biểu đại diện cho hơn 252 CBCNV- NLĐ trong toàn công ty.

Quang cảnh Hội nghị Đại biểu cán bộ công nhân viên chức Người lao động năm 2013

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phùng Bá Dương - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty đã báo cáo đánh giá các hoạt động Công đoàn và tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2012.
Năm qua, BCH Công đoàn Petrolimex Long An đã làm tốt nhiệm vụ cũng như chủ động phối hợp tham gia cùng chuyên môn thực hiện và ban hành các quy định, quy chế, chế độ chính sách liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi của người lao động trong Công ty. Bên cạnh đó, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, điều kiện làm việc luôn được cải thiện, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được nâng cao.

Ông Phùng Bá Dương- Chủ tịch công đoàn Cty báo cáo đánh giá các hoạt động Công đoàn và tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2012

Tại hội nghị, ông Lê Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013. Nhìn chung, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nổ lực của toàn thể CBCNV-NLĐ, Petrolimex Long An đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch.

Ông Lê Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013

Năm 2013, tình hình kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đánh giá được tình hình đó, ông Đàm Tá Văn - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch kiêm Giám đốc Cty đã kêu gọi sự phấn đấu nổ lực của Tập thể CBCNV-NLĐ và đề ra một số các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2013. Bên cạnh đó, Ông Đàm Tá Văn đã trả lời những ý kiến chất vấn của người lao động; xem xét, bổ sung một số nội dung trong Thỏa ước Lao động tập thể năm 2013. Các nội dung của Nghị quyết năm 2013 được CBCNV-NLĐ nhất trí 100%.

Ông Đàm Tá Văn – Chủ tịch kiêm Giám đốc Cty trả lời những ý kiến chất vấn của Tập thể người lao động Petrolimex Long An.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Petrolimex Long An đã Quyết định tặng giấy khen cho 17 tập thể và 39 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, trong đó đặc biệt khen thưởng đột xuất cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích vượt trội trong năm qua.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn